• icon vibericon what+84 904 779 039
  • icon time Giờ làm việc: 8h - 17h ( Thứ 2 - Thứ 7 )
  • icon time info@mymytrading.com.vn

Dịch vụ đổi trả hàng

Khi quý khách đặt hàng và giao hàng, nếu chúng tôi không giao đúng theo quy định của đơn hàng hoặc sản phẩm của MY MY bị lỗi do nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ có dịch vụ đổi trả hàng cho quý khách.

                                                                    

Hiểu được sự ngần ngại/lo lắng của khách hàng về tính xác thực của hàng hóa khi mua sắm trực tuyến, MY MY hỗ trợ chính sách đồng kiểm, áp dụng với tất cả các sản phẩm được bán tại website của  www.mymytrading.com.vn

Trước khi chấp nhận và thanh toán cho một đơn hàng, khách hàng của MY MY có quyền yêu cầu được mở thùng hàng để kiểm tra hàng hóa bên trong có đúng với thông tin đặt hàng hay không, bao gồm: số lượng, nhãn hiệu, hình thức, tính nguyên vẹn của hàng hóa.

Các bước kiểm tra sâu hơn như sử dụng thử sản phẩm có thể được tiến hành sau khi quý khách đã thanh toán cho đơn hàng.

* LƯU Ý:   Không áp dụng với các sản phẩm được niêm phong bởi nhà sản xuất

Quý khách có quyền từ chối nhận hàng và hãy liên lạc ngay với số hotline của chúng tôi + 84 904  779 039 để được hỗ trợ kịp thời.

Hiện nay MY MY chưa có chính sách đổi & trả lại hàng khi quý khách đã nhận được đơn hàng và ký xác nhận từ nhân viên giao hàng. Chúng tôi sẽ khắc phục tình trạng trên vào thời gian sắp tới.

Thời gian đổi lại hàng: tương tự như thời gian giao hàng.

Trong trường hợp quý khách muốn hủy đơn hàng, trong thời gian 05 ngày làm việc, MY MY sẽ chuyển trả lại cho quý khách toàn bộ số tiền mà quý khách đã thanh toán (nếu có).

 
 
viber whatapp
+84 904779039 - Viet Nam
carolmymyco@gmail.com
viber whatapp
+91 986 725 7772 - India
shyam@mymytrading.com.vn
Chat facebook